Quyền riêng tư
Mọi thứ ở lại trên iPhone của bạn. Không cần đăng ký, không cần đăng nhập.
- Ảnh và video của bạn ở lại trên iPhone của bạn. Khuôn mặt, biển số và văn bản được nhận diện trên điện thoại và không bao giờ được tải lên. Superblur không có máy chủ nào có thể nhận chúng.
- Quyền truy cập Ảnh chỉ được hỏi khi cần. Khi lưu, Superblur xin quyền thêm vào ảnh của bạn. Thay thế bản gốc, ảnh màn hình mới nhất từ Trung tâm điều khiển và việc nhóm khuôn mặt thành từng người sẽ xin quyền xem ảnh của bạn, và chỉ khi bạn dùng chúng.
- Dữ liệu khuôn mặt. Superblur tìm khuôn mặt để có thể ẩn chúng. Việc tìm thấy một khuôn mặt chỉ cho ra đường viền của khuôn mặt đó trên ảnh; đường viền này được giữ trong bộ nhớ khi ảnh đang mở và bị loại bỏ khi bạn đóng ảnh. Nó không bao giờ được lưu, và không cho biết người đó là ai. Người bạn giữ lại (Pro) nhóm khuôn mặt thành từng người bằng tính năng nhóm khuôn mặt trên thiết bị của Apple, trong những ảnh mà bạn cho phép. Các nhóm này chỉ được lưu bên trong Superblur trên iPhone của bạn. Chúng không bao giờ được tải lên, không bao giờ được gửi cho chúng tôi hay bất kỳ ai khác, và không có trong bản sao lưu thiết bị. Chúng vẫn còn cho đến khi bạn chạm vào Quên tất cả mọi người trong Cài đặt, thao tác này xóa chúng ngay lập tức, hoặc cho đến khi bạn xóa Superblur. Chúng tôi không bao giờ dùng dữ liệu khuôn mặt cho bất kỳ việc gì ngoài việc ẩn và giữ lại khuôn mặt trong ảnh của bạn, và không bao giờ để nhận dạng bất kỳ ai.
- Bản sao đã lưu sẽ mất thông tin nơi chụp. Vị trí được xóa khỏi mọi bản sao trừ khi bạn tắt tùy chọn đó, và bạn cũng có thể xóa ngày và máy ảnh.
- Nói điều cần ẩn và bản tóm tắt khi lưu dùng mô hình trên thiết bị của Apple. Những gì bạn nhập ở lại trên điện thoại.
- Báo cáo sự cố. Khi Superblur gặp sự cố hoặc bị treo, báo cáo sự cố của điện thoại (vị trí trong mã nơi sự cố xảy ra, phiên bản ứng dụng và iOS) được gửi đến dịch vụ chẩn đoán của riêng chúng tôi. Báo cáo không bao giờ chứa ảnh, khuôn mặt, tên hay địa điểm.
- Giao dịch mua do Apple xử lý. Chúng tôi không thấy thẻ nào và không thấy Apple ID.
- Chỉ những gì bạn gửi mới rời đi. Phản hồi bạn viết chỉ đến với chúng tôi khi bạn gửi.
Câu hỏi: liên hệ.